ĐỂ KINH DOANH NHÀ THUỐC THÀNH CÔNG BẠN CẦN CÓ NHỮNG YẾU TỐ NÀO

Bạn là dược sĩ , y sĩ đa khoa và đang cần :

– Một nền tảng kiến thức y dược khoa thực tế, hữu dụng khoa học và hiện đại ?

– Một công việc ổn định trong ngành dược

– Bạn yêu thích nghề dược muốn chuyển hướng nghề và thử sức mình trong lĩnh vực kinh doanh dược phẩm ?

– Bạn ra trường đã lâu hoặc mới vừa tốt nghiệp, thậm chí là bạn đã đi làm nhiều năm trong nghề ( hoặc làm nhiều năm trái nghề)

– Bạn đã từng làm TDV nhiều năm bây giờ mõi gối chồn chân và nay bạn muốn có cho mình một quầy thuốc nhà thuốc

We are experts

Our premium courses will start soon. Please sign up to be notified

Bạn muốn lập cho mình một nhà thuốc, hiệu thuốc nhưng ngại sẽ phải cạnh tranh gay gắt với những nhà thuốc khác, đặc biệt là các chuỗi NT và có thể bạn lo lắng sẽ kinh doanh không thành công ? Điều lo lắng nầy là hoàn toàn dễ hiểu nhưng chưa chính xác , bởi vì ở thời đại 4.0 nầy ở đâu mà không có nhà thuốc, ra đầu ngỏ vài chục mét là đã có nhà thuốc rồi, bạn tìm một chổ không có hoặc có ít nhà thuốc để mở nhà thuốc nhưng sau một thời gian chổ đó cũng sẽ có nhà thuốc đầy. Có một điều rằng trong số nhiều nhà thuốc đó sẽ có một số nhà thuốc có thể tồn tại và phát triển được . Vậy bí quyết là ở đâu ? Không phải bạn có tiền sang lại một nhà thuốc đang bán với doanh số tốt rồi bạn sẽ bán được và kinh doanh thành công . Không phải như vậy .

Nên nhớ rằng : tư vấn bán thuốc về một khía cạnh nào đó là một công việc nghệ thuật không đơn giản như bạn tưởng , nó đi từ khâu tiếp xúc , thăm hỏi khách hàng, khai thác , tư vấn thuốc , tư vấn điều trị , phân bổ thuốc , dặn dò và tính tiền ….đây là chuỗi những mắc xích nối tiếp nhau và cần phải học tập rèn luyện thực tế mới có được .

Một điều mà bạn cần nhớ rằng nếu bạn không có chuyên môn tốt trong ngành thì bạn khó đạt được thành công, điều nầy rất quan trọng ở thời điểm hiện tại và càng quan trọng hơn khi bạn là người đang làm công tác chuyên môn . Nếu Bạn không có chuyên môn tốt thì nhà thuốc bạn đang làm việc chỉ bán theo món theo đơn hoặc theo yêu cầu của khách hàng ( đó gọi là lấy thuốc không phải tư vấn thuốc ) và phải bán giá rẻ thì người ta mới mua , khi có bệnh hoặc

cần tư vấn chuyên sâu hơn thì khách đến nhà thuốc khác chứ không đến bạn . Vậy giá rẻ ở đâu ra , đó chính là bạn phải có nguồn vốn ban đầu tương đối tốt để có thể đủ lực mua hàng loạt các suất khuyến mãi từ nhà cung cấp và hưởng nhiều lợi ích khác nữa từ họ , vậy bạn có đủ vốn không?

Ngược lại, nếu bạn là một Dược sĩ một chủ nhà thuốc có kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tốt , đặc biệt có lượng kiến thức y khoa bệnh học tốt, kinh nghiệm sử dụng thuốc tốt được đào tạo bài bản chuẩn mực + một kỹ năng bán hàng tương đối chắc chắn bạn sẽ thành công, nhà thuốc bạn làm sẽ có một lượng khách hàng trung thành và chính lượng khách hàng nầy sẽ là niềm động lực tiếp sức cho bạn dài lâu.

Qua nhiều năm công tác, chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn có kiến thức chuyên môn tốt thì dù dịch vụ giá cả của bạn có cao hơn chỗ khác đôi chút thì khách hàng của bạn cũng sẽ chấp nhận và ghé đến bạn . Vậy bạn đã có kiến thức chuyên môn tốt chưa ?

Đừng nghĩ khá đơn giản rằng vào nhà thuốc làm để có CCHN rồi học được kinh nghiệm điều trị học được kiến thức y khoa, kinh nghiệm sử dụng thuốc. Cái đó chỉ là học lóm từ toa Bs mà thôi , vì sao ? vì kiến thức kinh nghiệm y khoa kinh nghiệm sử dụng thuốc chuẩn mực phải được truyền dạy và công nhận trực tiếp từ những vị Bác sĩ Dược sĩ chuyên khoa dày dạn có uy tín, Bạn đừng nghĩ rằng vào đó làm vài tháng , thậm chí vài năm sẽ có kiến thức như người Bs học gần 10 năm mới có. Bác sĩ luôn có lâm sàng bên cạnh họ, còn bạn bạn có lâm sàng không ?

Nếu bạn không có quá nhiều vốn để xây dựng một nhà thuốc qui mô hoành tráng mà bạn chỉ có thể mở một nhà thuốc qui mô nhỏ thì chắc chắn rồi bạn phải có chuyên môn tốt trong việc tư vấn bệnh, kinh nghiệm xử lý tình huống kinh nghiệm sử dụng thuốc – đó chính là mục tiêu then chốt cho các bạn dược sĩ.

Rất quan trọng ! nghề kinh doanh thuốc vẫn còn rất hót . Để tồn tại và phát triển ngành dược trước mắt bạn cần có ít nhất một trong hai : Tài chính tốt và/hoặc chuyên môn tốt. Đối với ngành y, phòng mạch tư nhân của bạn không cần quá hoành tráng , bệnh nhân sẽ chú trọng đến tay nghề của bạn là chính . Bác sĩ càng giỏi càng khẳng định vị thế của mình trong xã hội và trong cơ quan .

Nếu Bạn là điều dưỡng là y sĩ đa khoa và yêu thích nghề dược, chúng tôi khuyến khích bạn kết hợp song hành các nghề nghiệp của mình đang có

Hãy đến để chúng tôi minh chứng kiến thức chuyên môn nó quan trọng như thế nào .

ĐỪNG NGẦN NGẠI , HÃY TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC, NGƯỜI TA LÀM ĐƯỢC MÌNH LÀM ĐƯỢC . BẠN HÃY TỰ MÌNH THỰC HIỆN GIẤC MƠ CỦA MÌNH

Ngay từ đầu phải có định hướng đúng công việc và phải phù hợp với khả năng để dễ dàng thành công và phát triển sau nầy, muốn như thế phải có nền tảng kiến thức vững chắc thì sự phát triển đó mới bền vững được

Tất cả những điều trên sẽ được chúng tôi giải đáp , hướng dẫn , hổ trợ và hoàn thành lập nghiệp cho các bạn ngay tại các khóa học đầy bổ ích của Nhà Thuốc Tốt

Nhà Thuốc Tốt có bao nhiêu khóa học ?

Nhà Thuốc Tốt khai mở các khóa học cực kỳ cần thiết và cấp tốc theo nhu cầu đa số của các bạn yêu nghề dược và các bạn dược sĩ – y sĩ đa khoa, điều dưỡng , các khóa học sẽ đi làm ngay hoặc thực hiện các dự án trong hoặc sau tốt nghiệp khóa

1. Khóa Tư vấn Thuốc và Quản Trị Nhà Thuốc GPP

2 . Khóa học ” xây dựng và quản trị nhà thuốc hoặc một chuỗi nhà thuốc GPP”

3. Khóa Tư vấn bán thuốc chuyên nghiệp

4 .Khóa phối hợp thuốc an toàn và hiệu quả

5 .Khóa Bệnh học điều trị – Xử lý và điều trị các bệnh lý thông thường tại nhà thuốc ( chỉ học toàn các bệnh lý với bác sĩ )

6 .Khóa học Trình dược viên chuyên nghiệp

7 .Khóa Tư vấn thuốc cho người nước ngoài ( thực hành tư vấn trực tiếp cho người nước ngoài )

ƯU ĐÃI: chỉ áp dụng cho các bạn ghi danh trong tháng 9 năm 2023 ?

1. Hổ trợ việc làm : các bạn sau tốt nghiệp khóa , tham gia đầy đủ các học phần tại Nhà Thuốc Tốt sẽ được BGH giới thiệu việc làm :

– Việc làm tại các phòng khám đa khoa

– Việc làm tư vấn thuốc tại các nhà thuốc lớn hoặc chuỗi nhà thuốc

– Việc làm Trình Dược Viên tại các công ty dược phẩm

– Việc làm tại xí nghiệp sản xuất dược phẩm

2. Hổ trợ thủ tục làm chứng chỉ nghề

3. Hổ trợ thủ tục , hồ sơ xây dựng nhà thuốc và đặc biệt là hướng dẫn setup nhà thuốc cho các bạn có nhu cầu mở nhà thuốc kinh doanh

4. Hợp tác kinh doanh mở nhà thuốc cùng Nhà Thuốc Tốt hoặc đối tác của Nhà Thuốc Tốt

QUYỀN LỢI : sau khóa học các bạn được hưởng quyền lợi gì ?

– Được cấp giấy chứng nhận sau khóa học ( làm bài test cuối khóa)

– Được trực tiếp huấn luyện, cầm tay chỉ việc bởi các Dược sĩ Bác sĩ chuyên khoa của Nhà Thuốc Tốt

– Khả năng đi thực hành tại phòng khám với sự hướng dẫn trực tiếp của Bác sĩ điều trị ( bạn nào có nhu cầu làm việc tại PK sẽ phải có những giờ thực hành tại đây )

– Được tham gia các buổi hội thảo của các công ty dược

– Được xét tham gia các khóa đào tạo khác của Nhà Thuốc Tốt với chi phí cực hấp dẫn hoặc miễn phí

– Được ưu tiên giảm các chi phí thẩm mỹ , làm đẹp , chi phí trong nha khoa khi tham gia các khóa học của Nhà Thuốc Tốt

– Được hổ trợ chi phí thăm khám bệnh miễn phí từ các Bác sĩ chuyên khoa của Nhà Thuốc Tốt ( thăm khám bệnh tại cơ sở y tế Bác sĩ đang làm việc )

– Được tổ chức sinh nhật hàng tháng

-Cơ hội ưu tiên là nhân viên của Nhà Thuốc Tốt qua các chương trình tuyển dụng

– Học giỏi ( bài kiểm tra từ 8 trở lên ) được một phần quà cuối khóa trị giá 500.000 đ và một album cá nhân giới thiệu trên trang mạng xã hội , trên trang fanpage facebook công ty và trên trang website nhathuoctot.com ( hoặc được đặt đường link trên các trang mạng xã hội , trang website công ty để giới thiệu nhà thuốc của bạn nếu bạn kinh doanh nhà thuốc cho riêng mình )

Các bạn nhanh chân và liên hệ ngay với chúng tôi nhé để được hưởng các ưu đãi từ Nhà Thuốc Tốt : gọi trực tiếp hoặc zalo 0937 146 168 hoặc 0903 14 00 54 . Các bạn cũng có thể đến tư vấn trực tiếp tại địa điểm thực hành . Vì không có thời gian và thời gian cho một lần tư vấn trực tiếp là không dưới 30 phút nên Nhà Thuốc Tốt sẽ không tư vấn qua inbox, mong các bạn thông cảm

Hình ảnh của các dược sĩ xịn sò hv nhà thuốc tốt

nhà thuốc tốt
thay-nhathuoctot-voi-bai-giang-hap-dan-voi-ds-khoa0tu-van-thuoc-va-quan-tri-nha-thuoc-gpp

Xem thêm về các khóa học và về Ban Giảng Huấn Y Khoa ở đây các bạn nhé :

1 .Ban Giảng huấn y khoa : https://nhathuoctot.vn/ban-giang-huan

2 .Lịch khai giảng khóa : https://nhathuoctot.vn/lich-khai-giang/

3 .Thông tin khai giảng : https://nhathuoctot.vn/nha-thuoc-tot-khai-mo-cac-khoa-hoc-chuyen-nganh-duoc-tiep-theo/

4 . Thông báo khai mở : https://www.facebook.com/Nhathuoctot.MuaThuocOnline/posts/pfbid0FWFVfLrE3LAiiewN31UrGXVnXr27m1oJnJjYXL1DE2fne6AmfV4rJsSNpLsMBHwSl

5 . Học viên nói về chúng tôi : https://nhathuoctot.vn/hoc-vien-noi-ve-chung-toi/

6 . Dược sĩ học viên xinh đẹp của Nhà Thuốc Tốt , bạn là ai ? : http://nhathuoctot.com/vn/tin-tuc/gioi-thieu-nhung-ds-xinh-dep-cua-nha-thuoc-tot-ban-la-ai–33.htm

Share Post:

Facebook
Twitter
LinkedIn
OK
Pinterest
Skype
GHÉ THĂM CHÚNG TÔI

39 Nguyễn Huy Tự – P. Đa Kao – Quận 1

HCM City

gọi điện cho chúng tôi

(84) 937146168 / (84) 903140054

nhathuoctot.com@gmail.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI

© 2013 Nhà Thuốc Tốt