NHÀ THUỐC TỐT MỞ CÁC LỚP TƯ VẤN THUỐC VÀ QUẢN TRỊ NHÀ THUỐC TẠI HÀ NỘI

CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP NHÀ THUỐC TỐT ( ngày 25 tháng 6 năm 2021 )

V/v : MỞ CÁC LỚP TƯ VẤN THUỐC VÀ QUẢN TRỊ NHÀ THUỐC TẠI HÀ NỘI

Thân gởi : Các bạn Dược Sỹ

Tiếp theo cuộc họp mặt với các bạn Dược Sỹ tại Hà Nội ngày 02/07/2014 , theo yêu cầu của các bạn và nhằm nâng cao kiến thức chuyên môn ,kỹ năng cho người Dược Sỹ ,Y Sỹ đa khoa tiếp cận với các kinh nghiệm thực tiễn trong tư vấn thuốc,quản trị bán hàng và kinh nghiệm thực tế trong tư vấn- cập nhật xử lý điều trị một số bệnh lý thông thường

Nay Công ty TNHH Nhà Thuốc Tốt mở các khóa huấn luyện thực hành dược chuyên nghiệp như sau :

1. Khóa đào tạo nhân viên tư vấn thuốc chuyên nghiệp ( 2 tháng )
2. Khóa đào tạo nhân viên tư vấn thuốc và quản lý nhà thuốc GPP( 2,5 tháng)
3. Khóa đào tạo quản lý TDV khu vực ( kỹ năng mềm + chuyên môn ) 2 tháng
4. Khóa anh văn tư vấn thuốc cho người nước ngoài (3 tháng )

Đối tượng : Ds Đại Học , Cao Đẳng , Trung học , Y Sỹ đa khoa và các đối tượng phù hợp khác

Ban giảng huấn : do các Bác Sĩ , Dược Sỹ của Nhà Thuốc Tốt đã từng công tác nhiều năm ở các vị trí Trưởng Phòng, Trưởng Bộ phận của các tập đoàn dược phẩm đa quốc gia ( Sanofi aventis , Juelig Pharmar , Mega Wecar ,IC Pharma ..) và các bệnh viện trong Tp HCM ( BV Bệnh Nhiệt Đờn , BV Bình dân , BV quận 10 …)

Thời gian huấn luyện dự kiến bắt đầu từ ngày 01/08/2014 tại Toà nhà Phú Điền số 83 A Lý Thường Kiệt , quận Hoàn Kiếm Hà Nội

Buổi trưa từ 14h30 đến 16h30 . Buổi tối từ 17 giờ 30 đến 18 giờ 30. Tuần học 5 buổi ( riêng khóa quản lý TDV chuyên nghiệp tuần hoc 3 buổi )

Địa điểm : Toà nhà Phú Điền số 83 A Lý Thường Kiệt , quận Hoàn Kiếm Hà Nội , phòng học hiện đại , cơ sở vật chất cực tốt thể hiện sự chuyên nghiệp và đẳng cấp .

Thực hành tại nhà thuốc quận Hai Bà Trưng Hà Nội với Dược Sỹ có 20 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực : Ds Quản lý chuỗi Nhà Thuốc , Ds Quản lý TDV – bán hàng ,Ds Product Manager .

Mức học phí sẽ được ưu đãi ( chỉ 7%) cho 15 bạn đăng ký tham gia khóa đầu tiên và được ưu tiên đóng học phí làm 2 lần cách nhau 30 ngày . Sau đó đầu từ ngày 1/8/2014 mức học phí sẽ áp dụng tương tự như ở Tp HCM bắt .

Những bạn có tham gia khóa sẽ đóng 15% hoc phí vào tài khoản của CTY TNHH Nhà Thuốc Tốt (xem thêm tại http://nhathuoctot.com/vn/gioi-thieu/thong-tin-chuyen-khoan-8.htm ) và đăng ký ghi danh với cô DS Thủy Tiên số điện thoại 0937 146 168 hoặc 08 62581003

Xem thêm về Ban Giảng Huấn : http://nhathuoctot.com/vn/gioi-thieu/profile-nguyẽn-thanh-phú-16.htm

Xem thêm về chúng tôi : https://www.facebook.com/muathuoconline.nhathuoctot?ref=tn_tnmn

BAN GIẢNG HUẤN CTY TNHH NHÀ THUỐC TỐT

Nhà Thuốc Tốt chụp ảnh lưu miệm cùng các Dược Sỹ khóa 108

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *