gio-giang-cua-thay-nha-thuoc-tot-voi-cac-ban-duoc-si-khoa-tu-van-thuoc-va-quan-tri-nha-thuoc-gpp-768

HUẤN LUYỆN CÙNG BGH Y KHOA

KHÓA DS TƯ VẤN THUỐC VÀ QUẢN TRỊ NHÀ THUỐC GPP CỦA NHÀ THUỐC TỐT

Bài giảng CÁC THỂ VIÊM HỌNG thường gặp tại nhà thuốc được giảng và truyền đạt bởi Thầy Nhà Thuốc Tốt đến các bạn Dược sĩ khóa ” DƯỢC SĨ TƯ VẤN THUỐC VÀ QUẢN TRỊ NHÀ THUỐC GPP “
Bạn muốn trở thành Ds tư vấn thuốc giỏi, có kiến thức sâu rộng ,bạn muốn tư vấn điều trị bệnh một cách chuyên nghiệp, hiểu cách phối hợp thuốc ( phối liều ) một cách hợp lý khoa học và hiện đại . Bạn muốn nắm rõ cách xây dựng và quản lý tốt một nhà thuốc chuẩn gpp như thế nào thì bạn chọn khóa nầy . Khi bạn có kiến thức tốt bạn có kinh nghiệm tốt bạn dể dàng có được vị trí quản lý với một mức lương tương xứng đồng thời với kiến thức của khóa học nầy bạn có thể tìm mọi công việc phù hợp cho bạn và dưới sự dẫn dắt của BGH Y khoa bạn có thể thự chiện mọi giấc mơ blouse trắng của mình – Hãy xem chúng tôi nói gì , hãy thử sức mình xem .
Khóa học sẽ được học với ít nhất 5 thầy cô và thực hành trực tiếp cùng cán bộ giảng tại các chi nhánh của các tỉnh tp Đà Nẳng , HCM , Hà Nội và Cần Thơ .
Bài giảng CÁC THỂ VIÊM HỌNG thường gặp tại nhà thuốc được giảng và truyền đạt bởi Thầy Nhà Thuốc Tốt đến các bạn Dược sĩ khóa " DƯỢC SĨ TƯ VẤN THUỐC VÀ QUẢN TRỊ NHÀ THUỐC GPP " Bạn muốn trở thành Ds tư vấn thuốc giỏi, có kiến thức sâu rộng ,bạn muốn tư vấn điều trị bệnh một cách chuyên nghiệp, hiểu cách phối hợp thuốc ( phối liều ) một cách hợp lý khoa học và hiện đại . Bạn muốn nắm rõ cách xây dựng và quản lý tốt một nhà thuốc chuẩn gpp như thế nào thì bạn chọn khóa nầy . Khi bạn có kiến thức tốt bạn có kinh nghiệm tốt bạn dể dàng có được vị trí quản lý với một mức lương tương xứng đồng thời với kiến thức của khóa học nầy bạn có thể tìm mọi công việc phù hợp cho bạn và dưới sự dẫn dắt của BGH Y khoa bạn có thể thự chiện mọi giấc mơ blouse trắng của mình - Hãy xem chúng tôi nói gì , hãy thử sức mình xem . Khóa học sẽ được học với ít nhất 5 thầy cô và thực hành trực tiếp cùng cán bộ giảng tại các chi nhánh của các tỉnh tp Đà Nẳng , HCM , Hà Nội và Cần Thơ .
Post: HUẤN LUYỆN CÙNG BGH Y KHOA

Giờ giảng của Thầy Phạm Đình Thảo – Bác sĩ chuyên khoa 2 nội tổng quát- Nguyên phó giám đốc bệnh viện Gó Vấp / trưởng phòng y tế quân Gò Vấp

Share Post:

Facebook
Twitter
LinkedIn
OK
Pinterest
Skype
GHÉ THĂM CHÚNG TÔI

39 Nguyễn Huy Tự – P. Đa Kao – Quận 1

HCM City

gọi điện cho chúng tôi

(84) 937146168 / (84) 903140054

nhathuoctot.com@gmail.com

THEO DÕI CHÚNG TÔI

© 2013 Nhà Thuốc Tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *