thay-nha-thoc-tot-cung-cac-ban-duoc-si-khoa-tu-van-thuoc-va-quan-tri-nha-thuoc-gpp

Làm chủ luôn là lựa chọn hàng đầu

Dược sĩ Nhà Thuốc Tốt thành lập nhà thuốc mới

Trong tháng 8/2023 nầy , ngôi nhà chung Nhà Thuốc Tốt sẽ có thêm một nhà thuốc mới hoành tráng tại tỉnh Lâm Đồng nhé các bạn , NT nầy do một bạn dược sĩ từng là học viên Nhà Thuốc Tốt làm chủ

Bạn tên Thu Thành là Ds học viên đã hoàn tất khoá “Ds Tư vấn thuốc và quản trị nhà thuốc GPP của Nhà Thuốc Tốt” cách đây vài tháng

Nhà Thuốc Tốt đã kết nối DS Thu Thành với Ds có chứng chỉ hành nghề cần hợp tác và đồng thời hướng dẫn 2 bạn hiểu rõ cách setup, thiết lập hồ sơ tài liệu xin giấy phép với cơ quan chức năng .

Tại Nhà Thuốc Tốt Thu Thành là một Ds năng động , nhiệt huyết và chăm chỉ , luôn trao dồi kiến thức kinh nghiệm luôn tìm kiếm sự học hỏi cùng BGH Y Khoa . Ngay cả khi điều trị bệnh cho gia đình cho cha mẹ mình Thu Thành cũng đưa ba mẹ ghé qua Nhà Thuốc Tốt và nhận sự tư vấn điều trị trực tiếp từ thầy Nhà Thuốc Tốt .

Có một điều đặc biệt ở đây : Ds Thu Thành đã có thời gian dài sống và làm việc tại Nhật Bản , đã có văn bằng đại học về kế toán và đặc biệt có một ……ngôi villa xinh đẹp tại Lâm Đồng ( cách Đà Lạt khoảng hơn 10 cây số )

Bạn có lời mời Nhà Thuốc Tốt cùng tất cả các bạn trong ngôi nhà chung Nhà Thuốc Tốt ghé thăm ngôi Villa của bạn và nhà thuốc mới sẽ khai trương của bạn ( đương nhiên ăn ngủ chơi hoàn toàn miễn phí )

Chúng tôi đã hứa với bạn rồi , chúng tôi sẽ ra đó để hội ngộ cùng người học trò – Ds xịn sò đặc biệt nầy. Các bạn có muốn ra Lâm Đồng một chuyến không?

Các bạn có muốn trở thành dược sĩ xịn sò của Nhà Thuốc Tốt không ? Sắp tới chúng tôi sẽ giới thiệu đến cả nhà facebook và trang website nhathuoctot.vn với hơn 30 ngàn fan về những Ds xịn sò của Nhà Thuốc Tốt và 5 nhà thuốc mới được thành lập từ học viên Nhà Thuốc Tốt trong quí 1.2/2023

NHÀ THUỐC TỐT KHÔNG CHỈ CÓ THUÔC TỐT MÀ CÒN CÓ NHỮNG THẦY TRÒ THẬT TỐT

Share Post:

Facebook
Twitter
LinkedIn
OK
Pinterest
Skype

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *