BẠN CÓ MUỐN TRỞ THÀNH DƯỢC SĨ GIỎI NGHỀ , HÃY

HỌC ĐÚNG - LÀM ĐÚNG - SUY NGHĨ ĐÚNG

Ở NHÀ THUỐC TỐT ĐỂ TRỞ THÀNH NHỮNG DƯỢC SĨ GIỎI NGHỀ CÓ KINH NGHIỆM VÀ KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN TUYỆT VỜI :

- DƯỢC SĨ BẮT BUỘT PHẢI HỌC TẬP VÀ TRAO DỒI BỆNH HỌC TRỰC TIẾP TỪ CÁC BÁC SĨ CHUYÊN KHOA
- DƯỢC SĨ PHẢI NẮM VỮNG KIẾN THỨC TƯ VẤN THUỐC CHUYÊN SÂU ĐƯỢC TRUYỀN ĐẠT TRỰC TIẾP TỪ ĐỘI NGŨ BGH Y KHOA GIÀU KINH NGHIỆM
- DƯỢC SĨ PHẢI ĐƯỢC THỰC HÀNH TRỰC TIẾP CÙNG BGH Y KHOA

Người dược sĩ đứng NT muốn có kiến thức bệnh học ( phối liều ) ĐÚNG , VỮNG VÀNG chắc chắn bạn phải được học tập cùng với bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm . Nếu muốn tư vấn thuốc chuyên sâu bạn sẽ học với dược sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuốc và đã từng giữ các vị trí quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia .

So với dược sĩ đứng NT với vai trò là tư vấn thuốc , hướng dẫn sử dụng thuốc thì việc học bệnh học cùng với bác sĩ chuyên khoa đang làm việc tại bệnh viện sẽ là việc học đúng, chính xác và tốt nhất .

Người Dược sĩ nói chung ( trừ các Thạc sĩ dược lâm sàng ) sẽ không có vai trò và chức năng dạy bệnh học chuyên khoa, càng không được dạy cái gọi là “cắt liều” mà cái nầy sẽ THUỘC CHỨC NĂNG CỦA NGƯỜI BÁC SĨ , bởi vì :

– Ds không được đào tạo kiến thức y khoa chuyên khoa

– Ds cũng không có thực tế lâm sàng trên giuờng bệnh và còn thiếu nhiều yếu tố khác nữa….

Bạn muốn phát triển nghề nghiệp của mình hãy làm một dược sĩ tư vấn thuốc giỏi có kiến thức y khoa chuẩn mực, đủ rộng và điều trị tốt các bệnh thông thường là được rồi . Chúng tôi cam kết , Bạn sẽ có một lượng fan trung thành, nhà thuốc bạn sẽ tồn tại và phát triển vững mạnh .

Người dược sĩ ít kiến thức y khoa hoặc hiểu sai về kiến thức y khoa thì không thể tư vấn thuốc tốt được . Kiến thức y khoa góp phần rất nhiều trong việc tư vấn thuốc tư vấn điều trị cho khách hàng vì thế một dược sĩ nếu có kiến thức y khoa chuẩn mực, đủ rộng là một điều tuyệt vời .

Vấn đề ở đây là kiến thức Y KHOA DƯỢC KHOA của bạn đã thật sự đủ tốt chưa ? cái nầy rất quan trọng nếu lầm tưởng nhầm khiến ta không phát triển và thậm chí còn gây hại cho chính mình .

Nhiều bạn học với bác sĩ Google hoặc bác sĩ YouTube kết quả chỉ trị được những bệnh Google bệnh YouTube mà thôi ,trong khi đó kiến thức dược khoa còn chưa đủ tốt thì chắc chắn các bạn còn rất mơ màng hổn độn trong mớ kiến thức của mình . Nhiều bạn khi đến nhà thuốc tốt để học lại chúng tôi kiểm tra kiến thức và thấy rõ điều nầy.

Để kiến thức y dược khoa không bị mai một do truyền tay nhau một cách thiếu sót từ người bán thuốc nầy sang người bán thuốc kia, để hiểu biết bệnh một cách rõ ràng, không đoán mò dẫn đến hậu quả khôn lường thì bạn cần được CẬP NHẬT VÀ NÂNG TẦM KIẾN THỨC TRỰC TIẾP từ các bác sĩ và dược sĩ chuyên khoa giỏi , dày dạn kinh nghiệm , tốt nghiệp từ các trường đại học hàng đầu đã từng hoặc giữ những cương vị quan trọng trong các bệnh viện lớn, các tập đoàn dược phẩm nước ngoài . Đồng thời Bạn phải được trãi nghiệm và thực hành trực tiếp cùng với những bác sĩ dược sĩ giỏi nầy .

Nhà thuốc tốt có đội ngũ Ban giảng dạy thỏa mãn các điều kiện trên . Hơn 10 năm trước, chúng tôi là đơn vị đầu tiên của Việt Nam tạo ra các khóa học trong tư vấn và đào tạo Y dược thực hành và được xem như một trong những lĩnh vực cập nhật nâng cao kiến thức chuyên môn kinh nghiệm cho người dược sĩ , chúng tôi đã tiếp nhận đào tạo lại nhiều dược sĩ học từ nơi khác về học lại tại Nhà Thuốc Tốt .

Chúng tôi luôn coi trọng tính mạng và sức khỏe người bệnh, vì vậy chúng tôi luôn đề cao kiến thức chuyên môn của người dược sĩ .

HỌC PHẢI ĐI DÔI VỚI HÀNH , LÝ THUYẾT PHẢI ĐI ĐÔI VỚI TRÃI NGHIỆM

Vì thế hãy :

HIỂU ĐÚNG – LÀM DÚNG – SUY NGHĨ ĐÚNG . ĐÓ LÀ DS CHUYÊN NGHIỆP

——————————

LƯU Ý : BÀI GIẢNG NẦY ĐƯỢC TRUYỀN ĐẠT TỪ BÁC SĨ CÓ 2 CK : CK 2 NỘI TỔNG QUÁT VÀ CK 2 GÂY MÊ HỒI SỨC PHẠM THIỀU TRUNG

Thầy TRUNG HIỆN LÀ CHỦ TỊCH HỘI PHẨU THUẬT GÂY MÊ HỒI SỨC ĐBSCL

DANH HIỆU THẦY THUỐC ƯU TÚ

TỐT NGHIỆP CHUYÊN KHOA TỪ PHÁP VÀ THỤY SĨ

-Xem các khóa học của chúng tôi : https://nhathuoctot.vn/khai-giang-cac-khoa-hoc-chuyen-nganh-duoc-thang-6-va-thang-7-nam-2024/

-Xem thêm thầy Phạm Thiều Trung : https://nhathuoctot.com.vn/bac-si-pham-thieu-trung.html

-Xem thêm về Ban Giảng Huấn Y khoa : https://nhathuoctot.vn/ban-giang-huan/

-Xem các nhà thuốc học viên được thành lập sau tốt nghiệp khóa : https://nhathuoctot.vn/nha-thuoc-cua-hoc-vien/

-Xem thêm về các dược sĩ xịn sò : https://nhathuoctot.vn/duoc-si-xin-so/

Facebook Fanpage : https://facebook.com/nhathuoctot.muathuoconline

Facebook Fanpage 2 : https://facebook.com/nhathuoctot.vn

#nhathuoctot , #nhàthuốctốt , #daotaoduocsi

Popular tag

Việc làm nhà thuốc tháng 1.2024

VIỆC LÀM TƯ VẤN THUỐC BÁN THUỐC Công Ty TNHH Nhà Thuốc Tốt có một số vị trí làm việc tại các quận KHU VỰCXEM THÊM

Việc làm phòng khám tháng 01.2024

VIỆC LÀM TƯ VẤN THUỐC BÁN THUỐC TẠI PHÒNG KHÁM Công Ty TNHH Nhà Thuốc Tốt tuyển dụng nhân sự làm việc tại phòng khámXEM THÊM

Recent News

THÔNG TIN MỚI NHẤT

nhà thuốc tốt hổ trợ dược sĩ xây dựng nhà thuốc mơ ước