Follow us

MỞ NHÀ THUỐC -
LÀM DS TƯ VẤN THUỐC, KIẾN THỨC CHUYÊN MÔN QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO

VÌ SAO NHÀ THUỐC TỐT CHÚNG TÔI LUÔN CÓ MỘT LƯỢNG FAN KHÁCH HÀNG VÀ BỆNH NHÂN

Play Video

VÌ SAO NHÀ THUỐC TỐT VÀ NHÀ THUỐC CỦA HỌC VIÊN LUÔN CÓ MỘT LƯỢNG FAN KHÁCH HÀNG VÀ BỆNH NHÂN​

Ba yếu tố chủ đạo cho một nhà thuốc phát triển đó là : Đủ thuốc – giá mềm – tư vấn tốt .

Mở nhà thuốc mới, làm công tác tư vấn thuốc tại nhà thuốc mà bạn không tạo được lượng fan cho mình sau một thời gian thì nhà thuốc bạn sẽ rất khó phát triển trong thời buổi cạnh tranh hiện nay .

Bạn không thể chỉ treo biển đo huyết áp đo tiểu đường miễn phí nhằm khuyến khích khách hàng đến với nhà thuốc của mình hoặc Livestream hàng ngày hàng tuần các chế phẩm sửa , TPCN , mỹ phẩm rồi suy nghĩ rằng việc bán hàng sẽ tốt lên .

Theo chúng tôi nghĩ điều nầy sẽ khó cải thiện về doanh số, bởi vì : ngay khi bạn kiểm tra chỉ số sức khỏe cho khách một cách thuần thục chính xác thì bạn chưa chắc có kiến thức y khoa tốt để tiếp tục tư vấn cho khách hàng các bước đi tiếp theo, bạn cũng không thể tư vấn điều trị khách hàng vì thế khách hàng sẽ không mất thời gian vì bạn. Khi khách hàng tư vấn với một Ds có kiến thức y khoa dược khoa tốt sẽ có sự khác biệt rõ ràng với bạn: bệnh nhân họ sẽ được tư vấn để điều trị đúng và tốt nhất bệnh của họ, bệnh nhân sẽ ít tốn kém về thời gian và tiền bạc hơn . Còn việc livestream bán hàng bạn nghĩ mình sẽ làm tốt không ? công việc nầy sẽ phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như : chất giọng , thần thái , vẻ bề ngoài……..và đặc biệt là kỹ năng thuyết phục khách hàng . Cái nầy những người khác ,người có kỹ năng, người nổi tiếng sẽ làm tốt hơn bạn vì họ đã có một lượng fan kha khá rồi .

Vậy thì để có một lượng fan bệnh nhân và khách hàng cho riêng mình, chúng ta cần phải tạo ra sự khác biệt giữa nhà thuốc mình với nhà thuốc khác bằng chính kiến thức chuyên môn của mình : đó là các KIẾN THỨC VỀ BỆNH HỌC Y KHOA và TƯ VẤN THUỐC CHUYÊN SÂU

Đối với chúng tôi vấn đề không phải có quá nhiều nhà thuốc nhiều chuỗi nhà thuốc mà chúng ta ngán ngại không muốn lập nhà thuốc , bởi vì sự cạnh tranh sẽ có ở mọi nơi mọi chổ, đừng nghĩ rằng bạn sẽ tìm một nơi nào đó có ít nhà thuốc để kinh doanh thì sẽ ổn, bởi ở những nơi nầy khi bạn kinh doanh một thời gian sẽ xuất hiện những nhà thuốc khác chia sẽ doanh số với bạn .

Chúng tôi khuyên bạn nên gạt suy nghĩ nầy sang một bên . Hãy tạo cho nhà thuốc của mình một nét riêng biệt, hãy mạnh dạn lập cho mình một nhà thuốc khi có điều kiện . Ở các nước tiên tiến bao giờ cũng tồn tại kênh nhà thuốc tư nhân và đó là một kênh không thể thiếu đối với khách hàng .

Ở Nhà Thuốc Tốt chúng tôi đặt tiêu chí chuyên môn hàng đầu , dù nhà thuốc Bạn có thể bán đủ thuốc đa dạng mặt hàng (TH bạn có vốn lớn ) và nhà thuốc bạn có thể bán giá tốt (có thể cạnh tranh giá với các chuỗi nhà thuốc ), nhưng khi bạn hoặc nhân viên nhà thuốc của bạn tư vấn thuốc chưa đúng , tư vấn điều trị bệnh chưa phù hợp ( thậm chí là sai ) điều trị các bệnh thông thường không xong , chắc chắn bạn sẽ đánh mất hoàn toàn khách hàng khi họ nhận được sự tư vấn tốt hơn từ nơi khác. Có thể khách hàng họ vào những nhà thuốc lớn chỉ để mua hàng giá mềm trong môi trường máy điều hòa mát lạnh nhưng khi đến nhà thuốc của bạn họ sẽ nhận được sự an tâm quan tâm về sức khỏe khi nhận được sự tư vấn tốt từ bạn .

Nếu bạn có kiến thức bệnh học tốt và kiến thức tư vấn thuốc chuyên sâu điều trị hết bệnh thì dù giá có hơi cao một chút khách hàng vẫn đến với bạn, sự tư vấn nhiệt tình và kiến thức chuẩn mực của bạn chính là niềm tin yêu của khách hàng và bệnh nhân. Khi đạt được điều nầy bạn sẽ thấy mình quan trọng như thế nào đối với bệnh nhân. Ít có kiến thức tư vấn thuốc hạn chế kiến thức về y khoa thì bạn chỉ là một nhân viên bán thuốc lấy thuốc theo đơn thông thường mà thôi .

Vậy thì , cuối cùng muốn phát triển bền vững cho nhà thuốc thì bạn phải luôn có một lượng fan khách hàng và bệnh nhân.

Muốn có lượng fan kha khá chắc chắn điều tiên quyết là Bạn phải là một dược sĩ có kiến thức và trình độ chuyên môn tốt đặc biệt kiến thức bệnh học và tư vấn thuốc chuyên sâu . Điều nầy sẽ giúp bạn cạnh tranh dễ dàng với các nhà thuốc chuỗi nhà thuốc mà ở đó họ mạnh về bán món, bán theo đơn .

Ngoài ra , có kiến thức chuyên sâu bạn sẽ là người dẫn đầu, người có vị trí cao, người làm công tác đào tạo khi làm việc tại nhà thuốc hoặc chuỗi nhà thuốc.

Ở Nhà Thuốc Tốt chúng tôi đã chứng minh được điều nầy và học viên chúng tôi đã làm được điều nầy . Học viên chúng tôi là các Thạc sĩ , Thạc sĩ dược lâm sàng, Dược sĩ tốt nghiệp đại học từ các trường đại học hàng đầu đang công tác tại các tập đoàn dược phẩm nước ngoài , các chủ nhà thuốc …. các bạn là những dược sĩ giỏi nghề , những dược sĩ ưu tú của nhà thuốc tốt được cập nhật nâng cao kiến thức và kinh nghiệm từ BGH Y khoa . Các bạn được truyền đạt song song bệnh học và tư vấn thuốc chuyên sâu từ các Bác sĩ Dược sĩ chuyên khoa một cách chuyên nghiệp , rõ ràng, bài bản , tách biệt và không thể nhầm lẫn .

Câu hỏi mà chúng tôi đặt ra ở đây là : Bạn đã có kiến thức chuyên môn thật sự tốt chưa ? Nếu kiến thức chuyên môn chưa tốt chúng tôi khuyên bạn đừng mở nhà thuốc làm gì và chỉ nên làm công việc nhân viên bán thuốc thông thường

– Nếu kiến thức chuyên môn của bạn đủ tốt thì việc sở hữu cho mình một nhà thuốc là điều nên làm . Bác sĩ có phòng mạch , dược sĩ có nhà thuốc . Dược sĩ làm công tác tư vấn thuốc tại nhà thuốc , Bác sĩ làm công việc điều trị bệnh tại phòng mạch và hai cái nầy tách bạch rõ ràng về chức năng và nhiệm vụ

Mời bạn đến Nhà Thuốc Tốt để cảm nhận

Xem thêm Ban Giảng Huấn y khoa : https://nhathuoctot.vn/ban-giang-huan/

Thành tích của chúng tôi : https://nhathuoctot.vn/thanh-tich-cua-chung-toi/

Dược sĩ xịn sò : https://nhathuoctot.vn/duoc-si-xin-so/

Lịch khai giảng : https://nhathuoctot.vn/lich-khai-giang/

Thông tin khai giảng : https://nhathuoctot.vn/khai-giang-cac-khoa-hoc-chuyen…/

Popular tag

Việc làm nhà thuốc tháng 1.2024

VIỆC LÀM TƯ VẤN THUỐC BÁN THUỐC Công Ty TNHH Nhà Thuốc Tốt có một số vị trí làm việc tại các quận KHU VỰCXEM THÊM

Việc làm phòng khám tháng 01.2024

VIỆC LÀM TƯ VẤN THUỐC BÁN THUỐC TẠI PHÒNG KHÁM Công Ty TNHH Nhà Thuốc Tốt tuyển dụng nhân sự làm việc tại phòng khámXEM THÊM

Share Post: